Latest

โปรแกรมปรับหน้าเรียวกระชับ ด้วย HIFU Cell therapy

  โปรแกรมปรับหน้าเรียวกระชับ ด้วย HIFU Cell therapy C-CRET Signature treatment สัญญาณของความแก่ชรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวหนังที่หย่อนคล้อยคิ้วตก ตาตก ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ บนใบหน้าที่มักเริ่มเกิดขึ้นในวัยสามสิบ เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ปรารถนา อีกทั้งในปัจจุบันผู้ที่มีอายุไม่มากก็มีความต้องการปรับหน้าให้เรียวเล็กดูอ่อนเยาว์  จึงมีการเสาะหาแนวทางใหม่ๆในการแก้ไข และมีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ออกสู่ตลาดความงามอยู่เสมอๆ เมื่อพูดถึงวิธีการแก้ไขเพื่อยกใบหน้าเรียวกระชับกระชับนั้น ขึ้นอยู่กับอายุและสภาพผิวเป็นสำคัญ ในปัจจุบันก็มีแนวทางการรักษาอยู่สองกลุ่มที่ได้รับการยอมรับอันได้แก่ ทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ที่สามารถแก้ไข ปัญหาได้ตรงจุด สามารถยกกระชับใบหน้าผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น ซึ่งวิธีการนี้ถือเป็นวิธีเก่าแก่ที่เห็นผลอย่างชัดเจนที่สุดเหมาะกับคนที่อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป แต่ข้อเสียคือต้องบาดเจ็บมากและมีแผลเป็น
Read More

เปิดคลินิกความงาม  อยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้อยล้าน… แค่มือเอื้อม  

การลงทุนในธุรกิจ ศัลยกรรมเสริมความงาม เปิดคลินิกความงาม เป็นอุตสาหกรรมที่ดาวรุ่ง การขยายตัวของธุรกิจคลินิกความงาม มีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่ จึงได้รับการจับจ้องจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก ตลาดของธุรกิจคลินิกเสริมความงาม มีศักยภาพที่จะเติบโตได้อีกหลายเท่าตัวจากที่มีอยู่ read more
Read More

เสริมนมใหม่ ใส่อะไรดี How to Choose Breast Implant

สิ่งที่บ่งบอกความเป็นสตรีเพศอย่างหนึ่งคือหน้าอกหน้าใจ สาวคนใดที่มีอกไข่ดาวจึงต้องเศร้าใจ ด้วยเหตุนี้การเสริมอึ๋มด้วยการศัลยกรรมเสริมหน้าอกจึงได้รับความนิยมอย่างสูง ทำให้มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่ถูกพัฒนาตามไปด้วยอย่างไม่หยุดยั้ง ก็คือวัสดุเสริมเต้านมที่มีหลากหลายแบบให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการศึกษาข้อมูลให้ดีว่าสภาพร่างกายของเราเหมาะกับวัสดุชนิดใด จึงเป็นเรื่องสำคัญเพื่อการปั้นเต้าสวยอย่างสมบูรณ์
Read More

ฝ้าเต็มหน้า รักษาอย่างไรดี GET RID OF MELASMA

ฝ้า (Melasma) เป็นความผิดปกติของผิวที่ไม่ได้เป็นมาแต่กำเนิด โดยมีลักษณะเป็นปื้นหรือแผ่นสีน้ำตาลอ่อนถึงเข้มที่บริเวณผิว ซึ่งอาจเห็นเป็นสีเทา สีดำ สีน้ำตาลอมเทา หรือสีม่วงอมน้ำเงิน ตำแหน่งที่มักจะพบฝ้ามากที่สุดคือส่วนที่มีโอกาสสัมผัสกับแสงแดดมากๆ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าตามโหนกแก้ม หน้าผาก จมูก เหนือคิ้ว เหนือริมฝีปาก รวมถึงอาจพบฝ้าบริเวณแขนส่วนล่างหรือหน้าอกส่วนบนได้ด้วย
Read More

หยุดทุกข์..เพราะหนังไก่ Pimple Under Armpit That Hurts!

ปัญหาขัดตาของผู้หญิงเรา นอกจากริ้วรอย ความหมองคล้ำที่เกิดจากแดด การสะสมของแบคทีเรียแล้ว สิ่งหนึ่งที่สร้างความทุกข์ระดับ 4 ต่อความมั่นใจคงเป็นปัญหาวงแขนดำและผิวหนังตะปุ่มตะป่ำเป็นหนังไก่แน่นอน เพราะยามใดที่ต้องยกแขนเพียงองศาตั้งฉาก เจ้าผิวหนังเหล่านี้ก็มักจะออกมาเชิดหน้าชูตาส่องโลกก่อนใครเพื่อน ซ้ำยังกระทบต่อความรู้สึกของใครหลายคนจนเลือกที่จะใส่เสื้อมีแขนแทนเสื้อแขนกุด ทั้งที่ในใจเรียกหาเสื้อผ้าอวด วงแขนซะเหลือเกิน.. อย่ามัวนั่งหงอยเป็นเต่าป่วย เพราะข้อบกพร่องที่ธรรมชาติให้มาคือความท้าทายที่มนุษย์ต้องหาวิธีแก้ไขกันต่อไป
Read More

ศัลยกรรมเสริมเต้า ยกภูเขาไว้ที่อก! Over Sized Breast Surgery

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นเทรนด์การศัลยกรรมที่ได้รับการรับรองมากว่า 50 ปี และกระแสความนิยมก็ไม่ได้มีมากเท่าสมัยนี้ หากย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน ‘ศัลยกรรม’ ถือเป็นกลุ่มคำที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกถึงอันตราย หรือวิธีเสี่ยงตายภายใต้มีดหมออย่างหนึ่ง แต่ปัจจุบันการศัลยกรรมอวัยวะต่างๆ กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลา 5 ปี ซึ่งถือเป็นการเจริญเติบโตทางอุตสาหกรรมความงามแบบก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก
Read More

GOODBYE PIG NOSE! จบปัญหาบอกลา ‘จมูกหมู’

หากพูดถึงการทำศัลยกรรมจมูกแล้ว ไม่ว่าจะในวงการเซเลปคนดังไปจนถึงกลุ่มคนชาวบ้านธรรมดาอย่างเราๆ ก็กลายเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่ออกจะเป็นประเด็นเปิดเผยไปเสียแล้ว เพราะไม่ว่าชนชั้นไหนก็สามารถเข้านอกออกในสถานเสริมความงามกันเป็นว่าเล่น อีกทั้งกระแสความงามในปัจจุบันที่ค่อนข้างจะดุเดือดมากขึ้นทุกวัน เนื่องจากความสะดวกทั้งทางเครื่องมือ เทคนิค และสถานที่รวมถึงราคาที่เหมาะสม จึงเป็นปัจจัยที่ทำให้การศัลยกรรมกลายเป็นสิ่งที่เข้าถึงง่ายกับบุคคลในกลุ่มต่างๆ
Read More

หลากหลายนวัตกรรม เพื่อการรักษาแผลเป็นหลุมสิว

แผลเป็นที่เกิดจากหลุมสิว เป็นปัญหาที่พบได้ทุกเพศทุกวัยการแพทย์ด้านความงามทุกยุคสมัยพยายามหาวิธีในการรักษาแผลหลุมสิว บ้างก็พอได้ผลบางครั้งก็เกิดผลข้างเคียง กว่า 30 ปีที่ผ่านมา มีนวัตกรรมอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับการรักษาแผลหลุมสิวมาดูกันครับ ยุคเก่าของการแพทย์ความงาม ยุคนี้คือช่วงประมาณ 30-40 ปีก่อน มีความพยายายามในการรักษาแผลหลุมสิว โดยอาศัยหลักการที่ว่า เมื่อมีการทำลายผิวก็จะทำให้เกิดการสร้างผิวใหม่ วิธีที่นิยมกันมี 2 วิธีคือ การกรอผิวหน้าด้วยเทคนิค Dermabrasion โดยการใช้เครื่องกรอที่เหมือนที่กรอโลหะ กรอส่วนผิวชั้นบนออก อีกวิธีคือ การกัดลอกผิวด้วยกรดเคมี หรือ Chemical Peeling โดยใช้น้ำยาเคมีเช่น ฟีนอล
Read More

ฟิลเลอร์รักษาหลุมสิว เติมความเรียบสู่ใบหน้า Acne Hole Filler

สิวกว่าจะรักษาหายก็ว่ายุ่งยากกวนใจพอแล้ว เมื่อสิวหายไปกลับยังทิ้งร่องรอยเพิ่มความช้ำชอกใจเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง แผลเป็น และหลุมสิว ซึ่งดูจะกลายเป็นปัญหาสำคัญเพราะไม่ได้ทิ้งไว้เพียงหลุมเดียวแต่ยังทิ้งไว้หลายหลุมกระจัดกระจายทั่วใบหน้าแบบเกลื่อนกลาด จนหน้าเหมือนหลุมพระจันทร์หรือก้อนอุกกาบาตกันเลยทีเดียว แต่งหน้าหรือกลบอย่างไรก็ไม่สวย เสียความมั่นใจที่จะอวดใบหน้าเข้าไปใหญ่ เมื่อต้องประสบพบกับปัญหาเหล่านี้แล้วก็ต้องหาทางแก้ไขเพื่อคืนผิวหน้าเรียบเนียนคืนมา และวิธีหนึ่งที่เริ่มกลับมานิยมกันอีกครั้ง ก็คือการฉีดฟิลเลอร์รักษาหลุมสิวนั่นเอง
Read More