Latest

อยากเป็นเจ้าของคลินิกความงาม  ธุรกิจร้อยล้าน… แค่มือเอื้อม  

ธุรกิจศัลยกรรมความงาม กำลังเป็นกำลังเป็นอุตสาหกรรมที่ดาวรุ่ง การขยายตัวของธุรกิจความงามของไทย จากศูนย์กลางกรุงเทพ สู่ปริมณฑลและหัวเมืองเศรษฐกิจทั่วประเทศ ส่งผลให้การเข้าถึงบริการสะดวกมากขึ้น ยังผลให้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นธุรกิจได้รับการจับตามองจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก การเริ่มต้นธุรกิจความงามสำหรับมือใหม่ อาจไม่ใช่เรื่องยาก หากได้ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาให้คำแนะนำ คนเหล่านี้มักมีคำถามเกิดขึ้นมากมายว่าควรเริ่มต้นจากจุดไหนก่อน แล้วทำอย่างไรต่อไปจึงจะประสบความสำเร็จ เรามีมีทีมผู้เชี่ยวชาญไว้คอยบริการแก่ผู้ประกอบการและนักลงทุน ที่สนใจต้องการทำธุรกิจด้านคลินิกความงาม ที่จะให้คำปรึกษา ทั้งด้านการแพทย์ การบริหารจัดการ และการตลาด วางแผนธุรกิจ Business Solutionและให้คำแนะนำ แนวทางให้ประสบความสำเร็จ  
Read More

Skin Booster เพิ่มสารน้ำให้กับผิวแบบง่ายๆ ได้ผลชัดเจน

พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ Cosmetic Surgeon แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและศัลยศาสตร์ผิวพรรณจากสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้ง APEX Profound Beauty Q :  พออายุมากขึ้น ผิวก็แห้งมาก ดูหมองๆ และเกิดริ้วรอย ทามอยส์เจอไรเซอร์ยังไงก็ยังแห้ง ดูไม่สดใส ทำอย่างไรจะให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่ง ขาวใสอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวลได้ A : เมื่อผิวมีอายุมากขึ้น เซลล์อื่นๆ ในธรรมชาติก็ย่อมจะซีดเซียว หมดอายุ ทำให้เกิดริ้วรอยและแห้งกร้าน คนส่วนใหญ่เวลาที่นึกถึงสาเหตุของริ้วรอย
Read More

APEX เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” พลิกโฉมการสลายไขมัน

Apex Profound Beauty เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งเอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) ผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม เพื่อการดูแลรูปร่างได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” ที่พลิกโฉมประวัติศาสตร์การสลายไขมันแบบถาวรที่ไม่เจ็บ แต่ให้ผลลัพธ์ในการลดสัดส่วนอย่างน่าทึ่ง ด้วยกลไกการทำงานผ่านคลื่นความถี่วิทยุ (RF) และสามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณกว้าง โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเซลล์กล้ามเนื้อและผิวหนัง เพราะปราศจากการสัมผัสกับร่างกาย จึงไม่ก่อให้เกิดบาดแผลและความเจ็บปวด
Read More

สวอน ลิฟท์ (Swan Lift) ดึงหน้าผ่านกล้อง

สวอน ลิฟท์ (Swan Lift) ด้วยความที่คนส่วนมากไม่ยอมให้ใบหน้าของตนเองนั้นร่วงโรยไป ขณะเดียวกันก็ไม่ยอมให้คนอื่นรู้ว่าตนเองนั้นได้ไปศัลยกรรมมา จึงเพียรพยายามที่จะทำการรักษาด้วยเครื่องมือที่ว่าเลิศทุกชนิด แต่สุดท้ายก็หลีกไม่พ้นการผ่าตัด แต่จะทำอย่างไรถ้าจะผ่าตัดแล้วไม่ให้คนอื่นรู้ “สวอน ลิฟท์” น่าจะเป็นทางออกหนึ่ง สวอน ลิฟท์ (Swan Lift ) คืออะไร สวอน ลิฟท์ เป็นการทำศัลยกรรมดึงหน้าชนิดซ่อนแผลไม่ให้คนอื่นได้เห็น ซึ่งประกอบด้วยการดึงหน้าส่วนบนผ่านกล้อง (Endoscopic Forehead lift) ร่วมกับการดึงใบหน้าส่วนกลางและล่างด้วยไหมสมาร์ทโคน (Smartcone /
Read More

ฝังฟิลเลอร์ไว้ใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก

Dermatologist นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง (Board of Dermatology) การฉีดโบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ และผู้ก่อตั้งรัสมิ์ภูมิเฟเซียลดีไซน์คลินิก ปัญหาที่พบได้ในทุกๆ คน และเป็นปัญหาหลักๆ ที่ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่และดูไม่สดใส นั่นคือปัญหาร่องลึกใต้ตาและบางรายอาจมีถุงใต้ตาด้วย รวมทั้งปัญหารอยคาดที่โหนกแก้มทำให้เกิดปัญหาใบหน้าช่วงกลางหย่อนคล้อย ส่งผลต่อเนื่องลงมาถึงการหย่อนคล้อยของใบหน้าช่วงล่างอีกด้วย ซึ่งปัญหาเหล่านี้โดยมากเป็นปัญหาต่อเนื่องมาตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ เช่นวัย 20 ปี และความรุนแรงของปัญหาเกิดมากขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นได้ชัดเจนในเกือบทุกคนในวัยประมาณ 35 ปี ซึ่งปัญหานี้เกิดจาก ปัญหาของผิวที่หย่อนคล้อย โดยเริ่มเกิดจากการเสื่อมของกระดูกโหนกแก้มตามวัย เมื่อกระดูกโหนกแก้มเสื่อมผิวชั้นบน
Read More

ความก้าวหน้าของ “สเต็มเซลล์” กับการศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม

Cosmetic  Spotlight ความก้าวหน้าของ “สเต็มเซลล์” กับการศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม เรื่องของ “ความสวย ความงาม” เป็นสิ่งที่ใครต่อใครปรารถนา หากสวยโดยกำเนิดนั่นถือเป็นเรื่องโชคดีที่สุด เพราะคุณจะไม่ต้องเสาะหาสิ่งต่างๆ มาเสริมหรือเติมแต่ง เพื่อสนองตอบความต้องการที่จะชะลอวัยหรือคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเรานานที่สุด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่เกิดจากปัญหาผิวพรรณต่างๆ หรือปัญหาจากโครงสร้างที่ทำให้ใครหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจ เหล่านี้เป็นปัญหาที่ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถเกิดขึ้นได้ เมื่อปัญหาต่างๆ มันเกิดขึ้น เราทุกคนล้วนต่าง เสาะหาวิธีการที่จะแก้หรือลดปัญหากวนใจดังกล่าวให้หมดไป
Read More

เมนูความงาม (สวย-หล่อ) แบบสบายกระเป๋า

Cosmetic  Spotlight เมนูความงาม (สวย-หล่อ) แบบสบายกระเป๋า ECONOMY   BEAUTY MENU ปัญหาผิวของคนในปัจจุบันในช่วงอายุตั้งแต่ 15–45 ปี คงหนีไม่พ้นเรื่องของสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยวัย สภาพผิวที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงปัจจัยอื่นๆ อย่างมลภาวะสิ่งแวดล้อม การแพ้ระคายเคือง เป็นต้น ตัวการเหล่านี้เองที่นำมาซึ่งจุดบกพร่องของผิวที่ทุกคนควรหันมาใส่ใจ ด้วยเหตุนี้ทำให้คนในปัจจุบันหันมาพึ่งพาคลินิกเสริมความงามกันมากขึ้น
Read More

แปลงโฉม “รอบดวงตา” ให้กลับมาสวยใสดั่งวัยสาว

Cosmetic  Skin Makeover your eyes แปลงโฉม “รอบดวงตา” ให้กลับมาสวยใสดั่งวัยสาว เมื่อความ“ชรา”มาเยือนอะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปเสียหมด จึงพูดได้เต็มปากเต็มคำทีเดียวว่าความแก่! เป็นตัวการพรากความสดใสไปจากชีวิต เพราะทุกสิ่งดูเหมือนจะเหี่ยวเฉาไปตามตัวเลข(อายุ)ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคงหนีไม่พ้น “รอบดวงตา” ของเรา ที่มักจะมีปัญหาเป็นอันดับแรกๆ ซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องหนักใจและทำให้ใบหน้าขาดความสดใสไปไม่น้อยเลย
Read More