Latest

นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ได้รับใบประกาศในระดับ Platinum ฉีดโบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ มากที่สุดในประเทศไทย

  เมื่อวันที่ 18 พค. 2558  นพ.รัสมิ์ภูมิ  สุเมธีวิทย์ ได้รับใบประกาศในระดับ Platinum   จากบริษัทผู้ผลิตโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ให้เป็นแพทย์ผิวหนังเพียงหนึ่งเดียวที่ฉีดโบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ มากที่สุดในประเทศไทย
Read More

ด่วน!!! ข่าวดีสำหรับนักลงทุน ในกิจการคลินิกเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม

ด่วน!!! ข่าวดีสำหรับนักลงทุน กิจการคลินิกเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ขนาด 150 ตรม ในศูนย์การค้าย่านถนนเพลินจิต พร้อมให้เป็นเจ้าของ ตบแต่งใหม่อย่างดีพร้อมอุปกรณ์ สามารถดำเนินกิจการแบบturn keyได้ทันที พร้อมแผนธุรกิจและทีมการตลาด และ Media มืออาชีพ Training แพทย์เทคนิกล่าสุด มีแผนสื่อโฆษณา คุ้มค่าการลงทุนและประหยัดเวลา
Read More

อยากเป็นเจ้าของคลินิกความงาม  ธุรกิจร้อยล้าน… แค่มือเอื้อม  

ธุรกิจศัลยกรรมความงาม กำลังเป็นกำลังเป็นอุตสาหกรรมที่ดาวรุ่ง การขยายตัวของธุรกิจความงามของไทย จากศูนย์กลางกรุงเทพ สู่ปริมณฑลและหัวเมืองเศรษฐกิจทั่วประเทศ ส่งผลให้การเข้าถึงบริการสะดวกมากขึ้น ยังผลให้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นธุรกิจได้รับการจับตามองจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก การเริ่มต้นธุรกิจความงามสำหรับมือใหม่ อาจไม่ใช่เรื่องยาก หากได้ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาให้คำแนะนำ คนเหล่านี้มักมีคำถามเกิดขึ้นมากมายว่าควรเริ่มต้นจากจุดไหนก่อน แล้วทำอย่างไรต่อไปจึงจะประสบความสำเร็จ เรามีมีทีมผู้เชี่ยวชาญไว้คอยบริการแก่ผู้ประกอบการและนักลงทุน ที่สนใจต้องการทำธุรกิจด้านคลินิกความงาม ที่จะให้คำปรึกษา ทั้งด้านการแพทย์ การบริหารจัดการ และการตลาด วางแผนธุรกิจ Business Solutionและให้คำแนะนำ แนวทางให้ประสบความสำเร็จ  
Read More

Tummy Tuck VS Liposuction จะผ่า(ไขมัน) หรือจะดูด(ไขมัน)

พุง หรือ หน้าท้อง เป็นปัญหาด้านรูปร่างที่กวนใจของใครหลายคน เพราะนอกจากจะลำบากทั้งในตอนเลือกซื้อหาเสื้อผ้าเพื่อมาอำพรางหุ่นแล้ว ‘พุง’ ยังทำให้สูญเสียความมั่นใจเวลาที่ต้องเข้าหาคนอื่นอีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาผู้ที่ต้องการเสริมบุคลิกให้ดูดีต่างพยายามสรรหาวิธีการลดพุงที่ได้ผล ซึ่งต้องบอกว่าวิธีที่ดีที่สุดก็คือการดูแลตัวเอง และมีวินัยในการใช้ชีวิตนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการหมั่นเคลื่อนไหวร่างกาย เพื่อช่วยเผาผลาญ พลังงานที่รับประทานเข้าไป การควบคุมและเลือกรับประทานอาหารที่จะทำให้สุขภาพดี หุ่นสวย แต่ก็คงเพราะสภาพสังคมในปัจจุบันมีความเร่งรีบ และแข่งกับเวลาอยู่ตลอด อย่าว่าแต่จะแบ่งเวลาไปออกกำลังกายเพื่อลดพุงเลย แม้แต่การควบคุมอาหารในแต่ละมื้อที่รับประทาน ก็เป็นเรื่องที่ดูจะยุ่งยาก เสียเหลือเกิน
Read More

Hide Obesity พุงนำนม!! ลดยังไง..ก็ไม่ลงเสียที

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นดีรูปร่างสวยงาม สาวๆ ก็อยากที่จะมีอกเป็นอกเอวเป็นเอวไม่ใช่พุงนำนม ในขณะที่หนุ่มๆ ก็อยากที่จะมีหุ่นสมาร์ท มีซิคแพค ไร้ไขมันตามร่างกาย ซึ่งในทุกวันนี้ความอ้วนกลายเป็นเรื่องสุดฮิตของหนุ่มสาวที่ไม่เพียงรูปลักษณ์ที่ไม่สวยงาม ไม่เป็นที่ดึงดูดใจ หรือไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมเท่านั้น แต่ยังเป็นความเสี่ยงให้เกิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคทางเดินหายใจ เป็นต้น ซึ่งเชื่อแน่ว่าไม่ว่าเกิดกับใครก็คงเป็นทุกข์อยู่ไม่ใช่น้อย หลายคนจึงพากันเข้าสถาบันลดน้ำหนัก เพื่อให้น้ำหนักที่ตีกิโลกลับลดลงอย่างรวดเร็ว บางคนก็เลือกสร้างวินัยในการใช้ชีวิต ทั้งการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายใครที่ได้ผลก็ดีไป แต่บางคนไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่ได้ผลเสียที ทั้งที่ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และพักผ่อนอย่างมีวินัยเต็มที่แล้ว ซึ่งอาการเหล่านี้มักเรียกว่า ภาวะอ้วนแฝง
Read More

Smile Lipt ศัลยกรรมหน้ายิ้ม

วิธีผูกมิตรที่เรียนรู้กันได้ในระดับต้นๆ คือการแลกยิ้ม เพราะหากเพียงแค่เดินสวนกัน แม้ไม่รู้จักกัน แต่บังเอิญสบตากันแล้วยิ้มให้ ไม่ว่าใครที่ได้รับรอยยิ้มนั้นก็คงรู้สึกดีและอดที่จะยิ้มกลับไม่ได้ อีกทั้งประเทศไทยที่เลื่องชื่อลือชาว่า “สยามเมืองยิ้ม” ก็เพราะจุดเด่นของความน่ารักที่มักจะยิ้มให้กันแม้กระทั่งกับคนแปลกหน้า จนกลายเป็นเรื่องประหลาดและน่าสนใจควบคู่กันไปสำหรับชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ แต่ก็มีบางคนที่แท้จริงแล้วเป็นคนอัธยาศัยดี แต่เพียงแค่ลืมยิ้มก็กลายเป็นคนหยิ่งดูแล้วไม่ค่อยจะเป็นมิตรสักเท่าไร ทั้งทีจริงๆ แล้วก็เป็นเพียงหน้าปกติทั่วไปที่ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงเลย เหตุผลทั้งหลายจึงถูกนำมาสู่การปรับเปลี่ยนแก้ไขบนเส้นทางศัลยกรรมความงาม โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้มีวิธีสร้างรอยยิ้มเพื่อการผูกมิตร และกระชับความมั่นใจแก่ชายหญิงทุกเพศวัยให้มีใบหน้าเปื้อนยิ้ม ที่ใครใคร่เห็นก็ต้องอมยิ้มตามมาให้อ่านกันอีกแล้ว
Read More

ศัลยกรรมตกแต่ง ‘ลูกกระเดือก’ ADAM’S APPLE SURGERY

คำพูดติดปากที่ว่า อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ คงใช้ไม่ได้ในสมัยนี้สักเท่าไร เพราะขนาดมองลึกลงไปถึงลูกกระเดือกก็อาจทำให้เกิดความสับสนกันได้แล้วว่าใครเป็นใคร เพศไหนยังไงกัน แต่ก็ถือเป็นวิวัฒนาการที่น่าภูมิใจของมนุษย์เลยก็ว่าได้ เพราะเชื่อว่าใครหลายคน ไม่ว่าชายหรือหญิง (แท้-เทียม) คงเคยรู้สึกมีปัญหากับขนาดของลูกกระเดือกของตัวเอง หรือแม้แต่ปัญหาลูกกระเดือกที่เกินมาของบางคนด้วยแน่ๆ อย่าเพิ่งร้องไห้หนักไป เพราะลูกกระเดือกไม่เคยทำร้ายชีวิตเรามากมายขนาดนั้น
Read More

Skin Booster เพิ่มสารน้ำให้กับผิวแบบง่ายๆ ได้ผลชัดเจน

พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ Cosmetic Surgeon แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและศัลยศาสตร์ผิวพรรณจากสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้ง APEX Profound Beauty Q :  พออายุมากขึ้น ผิวก็แห้งมาก ดูหมองๆ และเกิดริ้วรอย ทามอยส์เจอไรเซอร์ยังไงก็ยังแห้ง ดูไม่สดใส ทำอย่างไรจะให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่ง ขาวใสอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวลได้ A : เมื่อผิวมีอายุมากขึ้น เซลล์อื่นๆ ในธรรมชาติก็ย่อมจะซีดเซียว หมดอายุ ทำให้เกิดริ้วรอยและแห้งกร้าน คนส่วนใหญ่เวลาที่นึกถึงสาเหตุของริ้วรอย
Read More

APEX เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” พลิกโฉมการสลายไขมัน

Apex Profound Beauty เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งเอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) ผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม เพื่อการดูแลรูปร่างได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” ที่พลิกโฉมประวัติศาสตร์การสลายไขมันแบบถาวรที่ไม่เจ็บ แต่ให้ผลลัพธ์ในการลดสัดส่วนอย่างน่าทึ่ง ด้วยกลไกการทำงานผ่านคลื่นความถี่วิทยุ (RF) และสามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณกว้าง โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเซลล์กล้ามเนื้อและผิวหนัง เพราะปราศจากการสัมผัสกับร่างกาย จึงไม่ก่อให้เกิดบาดแผลและความเจ็บปวด
Read More

สวอน ลิฟท์ (Swan Lift) ดึงหน้าผ่านกล้อง

สวอน ลิฟท์ (Swan Lift) ด้วยความที่คนส่วนมากไม่ยอมให้ใบหน้าของตนเองนั้นร่วงโรยไป ขณะเดียวกันก็ไม่ยอมให้คนอื่นรู้ว่าตนเองนั้นได้ไปศัลยกรรมมา จึงเพียรพยายามที่จะทำการรักษาด้วยเครื่องมือที่ว่าเลิศทุกชนิด แต่สุดท้ายก็หลีกไม่พ้นการผ่าตัด แต่จะทำอย่างไรถ้าจะผ่าตัดแล้วไม่ให้คนอื่นรู้ “สวอน ลิฟท์” น่าจะเป็นทางออกหนึ่ง สวอน ลิฟท์ (Swan Lift ) คืออะไร สวอน ลิฟท์ เป็นการทำศัลยกรรมดึงหน้าชนิดซ่อนแผลไม่ให้คนอื่นได้เห็น ซึ่งประกอบด้วยการดึงหน้าส่วนบนผ่านกล้อง (Endoscopic Forehead lift) ร่วมกับการดึงใบหน้าส่วนกลางและล่างด้วยไหมสมาร์ทโคน (Smartcone /
Read More